Ứng dụng này không có hệ thống tài khoản hay đăng ký thành viên, nên cũng không có thủ tục "xóa tài khoản".
Ứng dụng này không gửi dữ liệu bạn đã nhập lên máy chủ của chúng tôi, vì vậy bạn có thể yên tâm giữ ứng dụng trên thiết bị.
Nếu bạn vẫn muốn xóa ứng dụng, chỉ cần xóa ứng dụng khỏi thiết bị là xong.
Lưu ý: Nếu bạn đang đăng ký "Dịch vụ cao cấp", việc xóa ứng dụng sẽ không tự động hủy đăng ký. Để không bị tiếp tục tính phí, vui lòng hủy đăng ký theo các bước dưới đây trước khi xóa ứng dụng.
■ Cách hủy đăng ký
- Mở ứng dụng Cài đặt
- Chạm vào tên của bạn ở đầu màn hình
- Chạm vào "Đăng ký"
- Chọn "Lịch của tôi" trong danh sách
- Chạm vào "Hủy đăng ký" để hoàn tất
Nếu bạn không đăng ký (bao gồm cả người đã mua "Xóa quảng cáo" dạng mua một lần), ứng dụng sẽ không tự phát sinh bất kỳ khoản phí nào, nên bạn có thể xóa ứng dụng ngay mà không có vấn đề gì.
Tuy rất tiếc, nhưng chúng tôi rất vui vì bạn đã sử dụng ứng dụng. Hy vọng bạn sẽ nhớ đến chúng tôi khi cần.
Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng.