Ứng dụng này hiển thị theo cài đặt của thiết bị, nên bạn cần thay đổi từ ứng dụng "Cài đặt" của thiết bị.
Mở ứng dụng "Cài đặt" của thiết bị và thay đổi theo các bước sau.
▼
Ứng dụng "Cài đặt" → "Cài đặt chung" → "Ngày & Giờ" → tắt "Thời gian 24 giờ"