Hiện tại, "Dịch vụ cao cấp" là hình thức đăng ký (thanh toán định kỳ). Bạn có thể chọn gói hàng tháng hoặc gói hàng năm, và gói sẽ tự động gia hạn cho đến khi hủy.
Nếu bạn đã mua "Xóa quảng cáo" dạng mua một lần ở phiên bản trước, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng mà không có quảng cáo và không mất thêm phí. Quyền xóa quảng cáo sẽ không mất đi, kể cả khi không đăng ký.
Ngoài ra, nếu dùng cùng một Tài khoản Apple, chỉ với một đăng ký bạn có thể dùng các tính năng cao cấp trên cả iPhone và iPad.