ปัจจุบัน "บริการพรีเมียม" เป็นแบบสมัครสมาชิก (ชำระต่อเนื่อง) เลือกได้ระหว่างแผนรายเดือนกับแผนรายปี และจะต่ออายุอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ในหน้าจอจัดการการสมัครจะแสดงเป็น "พรีเมียม (รายเดือน)" หรือ "พรีเมียม (รายปี)"
หากคุณเคยซื้อ "การลบโฆษณา" แบบครั้งเดียวในเวอร์ชันก่อน ยังคงใช้งานแบบไม่มีโฆษณาต่อไปได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สิทธิ์การลบโฆษณาจะไม่หายไป แม้ไม่ได้สมัครสมาชิก
นอกจากนี้ หากใช้บัญชี Apple เดียวกัน การสมัครเพียงครั้งเดียวสามารถใช้ฟีเจอร์พรีเมียมได้ทั้งบน iPhone และ iPad